CHƯƠNG TRÌNH CARE PLAN

Tháng Hai 23, 2017 - admin

Bình luận bị khoá cho bài này.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHUYÊN SÂU CARE PLAN

Chương trình khám chuyên sâu Care Plan mang đến giải pháp điều trị tối ưu cho các căn bệnh cột sống bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng và châm cứu giảm đau. Áp dụng tại các Phòng khám ACC tại TP.HCM & Hà Nội.
chương trình khám chuyên sâu care plan
Trị liệu thần kinh cột sống và châm cứu là phương pháp chữa trị hữu hiệu và an toàn đối với cơ thể khi không dùng thuốc hay phẫu thuật can thiệp. Thông qua các thao tác nắn chỉnh nhẹ nhàng giúp các đốt sống thẳng hàng về lại vị trí ban đầu, giảm hẳn áp lực đè lên đĩa đệm gây chèn ép dây thần kinh và giảm đau. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn đau mà còn hỗ trợ các đốt sống phục hồi theo cơ chế tự nhiên của cơ thể con người. Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại ACC đã có thể hòa nhập với cuộc sống bình thường, không còn chịu đựng những cơn đau tái phát.
Đối với các bệnh nhân cần được chữa trị chuyên sâu với phác đồ điều trị nhiều lần thăm khám, Chương trình khám Care Plan là lựa chọn thích hợp với ưu đãi tài chính lên đến 25%.
Chương trình khám Care Plan được áp dụng cho:
Trị liệu nắn chỉnh cột sống;
Châm cứu (áp dụng tại PK Nguyễn Trãi);
Vật lý trị liệu cùng các loại máy tối tân như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, thiết bị phục hồi chức năng ATM2, trị liệu laser cường độ cao, sóng xung kích Shockwave…

admin