Dịch Vụ Điều Trị

Phòng khám vật lý trị liệu Hữu Tâm chúng tôi tư vấn miễn phí cho tất cả bệnh nhân liên hệ khi có triệu chứng bệnh nêu trên – cảm giác tê đau lan dọc từ cột sống cổ hoặc thắt lưng xuống đến mặt ngoài tay chân. Quý bệnh nhân vui lòng gọi điện đến 08-66677777 hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu tư vấn.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và ân cần sẽ có những hướng dẫn cụ thể và giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc của quý vị

Các dịch vụ điều trị

Quý bệnh nhân sau khi được tư vấn về các triệu chứng bệnh gặp phải, sẽ đặt hẹn với Phòng khám Phục hồi chức năng Hữu Nhân về thời gian tiện lợi để được đến thăm khám bệnh kĩ lưỡng. Việc đặt hẹn sẽ đảm bảo quý bệnh nhân được phục vụ chu đáo và không cần chờ đợi. Tại phòng khám chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên thân thiện, nhiệt tình chào đón quý vị.

Việc khám bệnh sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ phụ trách chuyên môn và Chuyên viên Phục hồi chức năng với nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh nhân được thăm hỏi kỹ lưỡng về triệu chứng đau, tiền sử bệnh và các yếu tố sức khỏe khác có liên quan đến quá trình chữa bệnh. Đội ngũ Bác sĩ và Chuyên viên của chúng tôi thăm khám và tìm ra tận gốc nguyên nhân gây đau để có thể đưa ra phác đồ điều trị dứt điểm với những phương pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất về thời gian và tài chính cho người bệnh.

Tại Phòng khám Phục hồi chức năng Hữu Nhân, sau khi bệnh nhân được tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ được tư vấn để đăng ký điều trị. Dựa trên tình trạng bệnh và đánh giá khả năng phục hồi, chúng tôi thường đưa ra số lần điều trị cụ thể để bệnh nhân đăng kí. Đến 85% bệnh nhân khi đăng kí điều trị từ 5 đến 10 lần đã phản hồi với chúng tôi rằng họ giảm tê đau rõ rệt, 55% bệnh nhân hết hẳn đau và tiếp tục đăng ký điều trị để duy trì sức khỏe.

Việc đăng ký số lần điều trị hoàn toàn do bệnh nhân được quyết định. Chúng tôi có hỗ trợ về chi phí từ 10 đến 20% cho những bệnh nhân đăng kí từ 5 lần điều trị trở lên.